Báo giá thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi mới nhất 2022

Sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của các công ty đã ảnh hưởng không ít đến sự chênh lệch báo giá thiết kế thi công nội thất Quảng NgãiĐiều này gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng dịch vụ. Lego Decor là công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như mong ước.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế thi công nội thất là làm những gì?

  Thiết kế thi công nội thất trọn gói là một quy trình bao gồm nhiều công đoạn đòi hỏi đơn vị đảm nhận phải có đủ mọi nguồn lực cần thiết để đảm nhiệm từ công đoạn thiết kế đến sản xuất và bàn giao dự án. Sau đây là 4 giai đoạn trong thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi bạn cần phải biết.
  thiết kế thi công nội thất quảng ngãi

  1. Giai đoạn thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất là khâu đầu tiên và quan trọng nhất của cả dự án thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi. Kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ nội thất theo yêu cầu và khách hàng sẽ được điều chỉnh cũng như thay đổi cho đến khi hài lòng nhất.

  Thông qua bản vẽ thiết kế, khách hàng có thể quan sát tổng thể không gian ngôi nhà, bao gồm chi tiết các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… chất liệu nội thất, thiết kế kiểu dáng cũng như màu sắc sản phẩm.

  công ty thiết kế thi công nội thất quảng ngãi

  2. Giai đoạn sản xuất nội thất

  Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D cuối cùng, kiến trúc sư sẽ bổ kỹ thuật (kích thước, cấu tạo, chất liệu của tất cả các sản phẩm qua các bản vẽ chi tiết mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt, mặt cạnh) và gửi bản vẽ đến xưởng để tiến hành công đoạn sản xuất nội thất.

  Đội ngũ thợ thi công tại xưởng của các công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi sẽ tiếp nhận bản vẽ, tính toan khối lượng vật liệu thi công, thời gian thi công và tiến hành sản xuất nội thất theo đúng bản vẽ và bổ kỹ thuật.

  báo giá thiết kế thi công nội thất tại quảng ngãi

  3 Giai đoạn thi công lắp đặt nội thất

  Công đoạn này bao gồm hai phần là: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. Công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi sẽ đảm nhiệm và tiến hành phân chia thời gian, cũng như cụ thể hoá công việc cần làm trong giai đoạn này nhằm tránh sự chồng chéo, gây mất thời gian giữa 2 công đoạn thi công.
  • Thi công phần thô: Công đoạn này thường được thực hiện trước. Đội ngũ thợ thi công sẽ tiến hành phân chia khu vực giữa các phòng và thiết lập lại đường điện, đường nước, điều hoà, khí gas,…
  • Thi công hoàn thiện nội thất: Các mẫu nội thất sẽ được thẩm định về chất lượng và độ bền sản phẩm. Sau đó vận chuyển đến công trình và tiến hành thi công hoàn thiện lắp đặt nội thất. Cuối cùng là quy trình tiến hành làm vệ sinh toàn bộ không gian nhà.
  thiết kế thi công nội thất tại quảng ngãi

  4. Giai đoạn bàn giao sản phẩm cho gia chủ

  Sau khi hoàn thành 100% dự án, công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói sẽ tiến hành bàn giao dự án cho chủ đầu tư. Khi đã hoàn tất các công đoạn, khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí cho bên công ty theo những điều khoản đã thỏa thuận.

  Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi - nên hay không?

  Tùy theo nhu cầu của từng gia chủ mà mỗi người sẽ có quyết định riêng. Tuy nhiên, những ưu điểm từ dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi của Lego Decor có thể giúp bạn giải đáp nỗi trăn trở này.

  thiết kế thi công nội thất
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đừng lo, đã có dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói lo liệu toàn bộ theo nhu cầu của bạn. Sản phẩm hoàn chỉnh mà bạn nhận được sẽ là không gian được thiết kế nội thất theo ý muốn của mình. Qua đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho các dự định khác.
  • Nhất quán trong quá trình làm việc: Toàn bộ quá trình thực hiện đều do một công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi phụ trách nên việc trao đổi và xử lý vấn đề phát sinh sẽ được theo sát và giải quyết dễ dàng hơn, tránh ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình thiết kế và thi công nội thất
  • Giảm thiểu chi phí: Bạn có thể tiết kiệm hoặc giảm thiểu được nhiều khoản chi phí phát sinh như đập đi sửa lại khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói của Lego Decor.
  • Chế độ hậu mãi tốt hơn: Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào thì đơn vị thực hiện sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới cho bạn.
  dịch vụ thiết kế thi công nội thất quảng ngãi

  Công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi chuyên nghiệp

  Hiện nay có rất nhiều công ty mở rộng dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ nguồn lực và uy tín để hoàn thành tốt dự án. Công ty Lego Decor tự hào là một trong những công ty thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói, giá tốt, uy tín hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng sau khi thiết kế, thi công và bàn giao nhà cho khách hàng.

  1. Lego Decor - Công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi uy tín nhất

  Dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi của Lego Decor đang được khách hàng tại nơi đây vô cùng yêu thích bởi các lý do như sau:

  • Lego Decor – Công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi luôn tư vấn cụ thể và chính xác nhất, đưa ra những giải pháp không gian tối ưu, ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp theo sở thích riêng của gia chủ.
  • Cam kết thực tế công trình thi công hoàn thiện giống bản vẽ .
  • Chất lượng gỗ luôn được chọn lọc chặt chẽ, đảm bảo nguồn gốc nguyên vật liệu rõ ràng.
  • Luôn cân đối mức ngân sách của khách hàng đã đề ra để hạn chế những chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
  • Quy trình thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi rõ ràng, nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Hệ thống nhà xưởng lớn và chuyên nghiệp giúp việc thi công các món đồ nội thất trở nên nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo chất lượng.
  • Cam kết chính sách bảo hành và bảo trì dài hạn cho từng hạng mục công trình.
  dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

  2. Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi mới nhất 2022

  Với sự cạnh tranh của các công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi hiện nay đã gây nên hiện tượng “loạn giá”. Bởi có quá nhiều đơn vị báo giá cực kỳ rẻ, nhưng khi bắt tay vào làm lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí làm nhiều gia chủ lâm vào tình thế khó xử, xoay sở chi phí không kịp, làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ hoàn thiện.

  Mỗi công trình khác nhau sẽ có kết cấu, kiến trúc và diện tích khác nhau. Đồng thời, yêu cầu và mong muốn của gia chủ cũng không hề giống nhau. Do vậy, để nhận báo giá thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi mới nhất và chính xác nhất, quý khách hàng hãy gửi đầy đủ thông tin về công trình, cũng như mong muốn của mình cho chúng tôi. Lego Decor luôn sẵn sàng tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

  Xem thêm: Thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi | Báo giá mới nhất 2022

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói Quảng Ngãi

  Chi phí thiết kế thi công nội thất sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào mức kinh phí mà gia chủ muốn dành cho ngôi nhà của mình. Lego Decor sẽ căn cứ vào mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng để trang trí và lựa chọn các thiết bị nội thất sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như khả năng của khách hàng.
   
  Cụ thể, chi phí khi thi công nội thất sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:
   
  • Chất lượng đồ nội thất
  • Tùy theo diện tích căn hộ
  • Phong cách nội thất

  Để sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi của Lego Decor, qúy khách hàng có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau như:

  • Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0766 671 434
  • Trực tiếp đến với chúng tôi tại văn phòng: Hẻm 99 Nguyễn Huệ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Truy cập vào website chính thức của chúng tôi: legodecor.vn hoặc Fanpage tại đây và để lại thông tin số điện thoại, họ tên, địa chỉ. Nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng nhanh nhất.

  Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi của Lego Decor bao gồm các công đoạn sau:

  • Bước 1: Ghi nhận hạng mục cần thực hiện. Giới thiệu chi tiết dịch vụ và tư vấn sơ bộ
  • Bước 2: Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp
  • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế
  • Bước 4: Bàn giao bản vẽ
  • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng thi công
  • Bước 6: Thi công và lắp đặt hoàn thiện
  • Bước 7: Nghiệm thu bàn giao

  THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI QUẢNG NGÃI

  Lego Decor chuyên thiết kế, sản xuất, thi công nội thất tại Quảng Ngãi, mang đến không gian sống chất lượng và khác biệt cho mỗi khách hàng.

  DỊCH VỤ

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0766 671 434 gọi điện thoại